Bí quyết kéo dài tuổi thọ của đệm bông ép Hanvico

Những chiếc đệm bông ép Hanvico chính hãng thường có thời gian bảo hành từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên đa số chúng ta đều không khai thác được hết thời gian sử dụng chiếc đệm này do quá trình vệ sinh và sử dụng không đúng cách. Vậy làm thế nào để có thể kéo dài tối đa tuổi thọ chiếc đệm bông ép Hanvico chính hãng. Hãy áp dụng ngay những bí quyết sau đây nhé.

Dùng đệm đúng cách

Khi mua đệm bông ép Hanvico về cần phải đặt đệm trên bề mặt bằng phẳng để bảo tồn độ phẳng tự nhiên của chiếc đệm cũng như độ cứng tối ưu.

đệm bông ép hanvico 2022

Đặt đệm trên chiếc giường có kích thước vừa đệm để sản phẩm không bị o ép dẫn đến méo mó hay ảnh hưởng độ phẳng.

Bên cạnh đó, chiếc đệm bông ép Hanvico cần phải đặt ở những phòng thoáng mát, không có không khí ẩm ướt để tránh tình trạng ấm mốc.

Ngoài ra bạn cũng nên lật mặt đệm định kỳ khoảng 1 năm 2 lần để tránh đệm võng lún do chúng ta nằm một điểm cố định trên đệm thời gian dài. Khi lật đệm thường xuyên sẽ giữ được độ bền của đệm cũng như tuổi thọ được cao hơn.

Trong suốt quá trình sử dụng đệm không được dùng những vật sắc nhọn tác động vào đệm. Nên sử dụng ga bọc đệm để tránh tác động trực tiếp vào bề mặt đệm. Đây cũng là í quyết kéo dài tuổi thọ chiếc đệm bông ép Hanvico được rất nhiều gia đình áp dụng.

Vệ sinh thường xuyên

Trong suốt quá trình sử dụng chiếc đệm bông ép Hanvico không thể tránh khỏi tình trạng tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn và da chế trong đó. Nếu chúng ta không giặt vỏ đệm và ruột đệm định kỳ thì chắc chắn số lượng bụi bẩn tăng lên từng ngày trong chiếc đệm và từng ngày ăn mòn sản phẩm gây ra tình trạng biến đổi cấu trúc sợi vải vỏ đệm đến cả ruột đệm cũng không thể giữ được độ bền.

Chúng ta nên vệ sinh áo bọc đệm thường xuyên. Thiết kế tháo rời của áo bọc đệm bông ép Hanvico giúp bạn dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh và loại bỏ các vết bẩn mà không mất nhiều công sức.

Riêng phần ruột đệm chúng ta không thể dùng nước giặt như bình thường mà cần dùng máy hút bụi kết hợp với các loại bột như baking soda hoặc giấm để nhẹ nhàng làm sạch các vết bẩn.

Các dòng đệm bông ép của Hanvico cần phải được giặt định kỳ 3 – 6 tháng/lần thì mới có thể loại bỏ hết các vết bẩn được. Mong rằng những bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ chiếc đệm Hanvico trên đây sẽ giúp bạn có được chiếc đệm bền bỉ theo năm tháng sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ bệnh tật nào. Hãy áp dụng ngay những bí quyết này để có chiếc đệm sạch sẽ và bền nhất.