Vietnam Embassy In Chile!

Mục đích tạo lập trang web

Được thành lập năm 2007 với mục đích là website chính thức của đại sứ quán Việt Nam tại Chile, đưa các thông tin chính thức về đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, đây không còn là website chính thức của đại sứ quán Việt Nam nữa. Nó thuộc sở hữu của cộng đồng kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Chile.

Để cung cấp các thông tin giúp đỡ kiểu bào Việt Nam tại Chile nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Website được tạo lập ra là cầu nối giữa người Việt trong và ngoài nước có thể biết thêm các thông tin cả 2 quốc gia như: Văn hóa, đời sống, nghệ thuật, du lịch.

Để liên hệ trực tiếp với đại sứ quán bạn có thể làm theo các cách thức sau:

Thông tin liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại Chile:

Địa chỉ: 2751 Eliodoro Yanez, Providencia, Santiago.

Ðiện thoại: (56-2) 244 3633 / 244 3755.

Fax: (56-2) 356 6564.

Email: sqvnchile@yahoo.com

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục đích mang đến sự hỗ trợ nhiều hơn cho công đồng về các thủ tục visa, xuất nhập cảnh, cấp thị thực, các tin tức văn hóa, xã hội, nội thất, kiến trúc,…. Chúng tôi đang cần sự hỗ trợ nhiều hơn từ cộng đồng, các công tác viên như nhà báo, những người am hiểu về du lịch,… Vietnam Embassy In Chile cần thêm 3 nhân viên làm việc chính thức và trên 10 công tác viên giúp đỡ hoàn thành mục tiêu trên.

Chúng tôi hoan nghênh và trào đón mọi tổ chức và cá nhân giúp đỡ theo nguyên tắc tuân thủ pháp luật tại nước sở tại cũng như Việt Nam.

Trân trọng,… Vietnam Embassy In Chile!